Chăm sóc sức khỏe cho nhân viên văn phòng – Yoga

Chăm sóc sức khỏe cho nhân viên văn phòng – Yoga

  • Thời gian làm việc dài: Đây là đặc điểm điển hình nhất của dân văn phòng, 1 ngày làm việc 8 tiếng hầu như là không đủ đối với họ, vì làm thêm, đi sớm về muộn hầu như đã trở thành “môn học bắt buộc” của họ.
  • Áp lực công việc lớn: Các ngành nghề đều không thiếu nhân tài. Trong công cuộc cạnh tranh khốc liệt này, muốn đứng vững thì áp lực của dân văn phòng “không nói mà hiểu”. Khẩu hiệu của văn hoá doanh nghiệp “ thách thức chính mình, khơi dậy tiềm năng” càng làm cho họ thở không ra hơi.
  • Thời gian nghỉ ngơi ít: Do làm việc quá giờ một cách thường xuyên, ngủ đã trở thành một thứ đồ “xa xỉ phẩm” của dân văn phòng. không ít người lợi dụng thời gian nghỉ cuối tuần để ngủ bù.Nhưng như thế cũng làm họ mất đi cơ hội tham gia các hoạt động vui chơi, cuộc sống ngày càng thu hẹp lại và bệnh nghề nghiệp ngày càng nhiều.Công việc quá khắc khổ làm cho dân văn phòng bị rất nhiều bệnh nghề nghiệp như mỡ máu cao, mỡ gan, các bệnh về dạ dày tiêu hoá. Lại thêm các bệnh do máy tính, điều hoà, bệnh về mắt cũng “không mời mà đến”.

TẠI SAO YOGA LÀ GIẢI PHÁP SỨC KHỎE CHO DÂN VĂN PHÒNG  

+ Tập trung trí lực, giải tỏa căng thẳng, tăng cường trí nhớ, cải thiện chức năng não, duy trì cơ thể dẻo dai, giữ được tinh thần thoải mái, lạc quan đó là những lợi ích lớn mà Yoga cho dân văn phòng đem tới.

+ Trong quá trình tập luyện, những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa ra yêu cầu cho học viên cần phải chú ý tới hơi thở. Điều này sẽ khiến bạn có thể quên đi những lo lắng của công việc và cuộc sống thường nhật.

+ Yoga không những mà một môn học để duy trì ngăn ngừa bệnh nghề nghiệp, Yoga còn có thể làm thuyên giảm các bệnh văn phòng mà bạn đã gặp phải. Trước khi đăng ký khóa học, các huấn luyện viên tại Yoga Hương Tre sẽ tham khảo ý kiến của học viên, xem bạn có đang mắc các bệnh nghề nghiệp không? Hoặc có thể kể các dấu hiệu bất thường đối với cơ thể bạn, trên cơ sở đó các huấn luyện viên sẽ đưa ra bài tập phù hợp nhất với từng học viên để đạt được hiệu quả tối đa nhất. Đó chính là lý do cốt yếu để kết luận rằng yoga giải pháp sức khỏe cho dân văn phòng

Và điều đặc biệt hơn cả, Yoga phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính, không chỉ là bộ môn khoa học giúp duy trì sức khỏe mà còn giúp bạn duy trì một vóc dáng hoàn hảo, body săn chắc và gợi cảm. Sự kết hợp 2 trong 1 này là một điều tuyệt diệu mà CLB Yoga Hương Tre  muốn đem đến cho các chị em.

Liên hệ tư vấn và nhận thông tin khóa học:
– ? Hotline: 0908.390.377 – 0938.65.4242
– ❤️ #CMT hoặc #INBOX sđt để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn từ khoá học??
—————————————————

Cùng tham gia lớp học với Cô Tuệ Mẫn: