Con đường Yoga đến với sức khỏe của bạn

Con đường Yoga đến với sức khỏe của bạn

Thế nào là một sức khỏe tốt

Những biểu hiện bên ngoài không nói lên được bạn có một sức khỏe thế nào cả. Một sức khỏe tốt là sự kết nối hoàn hảo của từng bộ phận cơ thể với ý thức con người. Sức khỏe được ví như một dòng chảy của dòng sông, không ngừng trôi. Giống như sự kết nối của toàn bộ các bộ phận trong cơ thể với ý thức, trí tuệ. Có được một sự liên kết hoàn hảo, thì dòng chảy mới được lưu thông. Sức khỏe cũng dần được cải thiện theo hướng tích cực hơn.

Sự rèn luyện Yoga mang lại sự hài hòa của cơ thể và tâm trí

Một trong những điều Yoga có mặt tích cực đến với con người đó chính là các bài tập. Những tư thế giúp rèn luyên cả cơ thể còn đánh thức được nội tâm con người. Các thế tập giúp đảm bảo một quá trình phân phối năng lượng tuyệt với đến với mọi cơ quan cơ thể. Người tập Yoga sẽ luôn trong tâm thế là một người chủ, tự kiểm soát hơi thở, động tác của bản thân.

Yoga đem đến sự cân bằng

Một trong nhiều nguyên nhân dẫn đến những tác động tiêu cực cho cơ thể và sức khỏe con người đó chính là tâm trí. Sự mất cân bằng của tâm trí và cơ thể, suy nghĩ quá nhiều và tiêu cực sẽ ảnh hưởng lớn đến các hoạt động của cơ thể. Không chỉ là về lối sống, cách ứng xử mà còn cả về chính sức khỏe của con người. Con người trở nên mệt mỏi, suy nghĩ tiêu cực dần dần không có niềm tin vào cuộc sống.

Học tập về Yoga mang đến cho bạn sự cân bằng về cảm xúc, mang đến những suy nghĩ tích cực trong cuộc sống. Các tư thế Asana có ảnh hưởng tích cực trong rèn luyện các cơ, xương, khớp. Hơn nữa còn duy trì chức năng hoạt động của các hệ cơ quan cơ thể. Với những tư thế, không chỉ là được phục hồi về thể chất, mà cả tinh thần cũng được thư giãn đáng kể. Chúng tạo ra được cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho toàn bộ con người. Giúp giải tỏa được mọi nỗi lo, căng thẳng khi kết hợp với từng hơi thở.

Thực hành hơi thở và tư thế hài hòa trong Yoga giúp ích cho việc hợp nhất thể xác và trí tuệ, tâm hồn. Đem đến sự bình thản, làm giãn các cơ đến một trạng thái thoải mái nhất. Giống như là việc giải thoát được các chất độc, những căng thẳng ra khỏi cơ thể mình.

Sự ảnh hưởng của tinh thần đến với sức khỏe con người cực kì lớn. Không có bất kì bộ môn thể dục nào mang lại sự liên kết giữa cả ý thức và tinh thần như Yoga. Khiến cho cả tinh thần,cơ thể được phát triển thống nhất, hài hòa, mang đến một sức khỏe tốt cho người luyện tập.

?Mọi thông tin khuyến mãi, học viên inbox cho CLB để được tư vấn kỹ hơn.
– Hotline0908.390.377 – 0932.190.999
– CSC: 140 đường A4, P12, Tân Bình
– CS2: 213 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Tân Phú.
– Văn phòng tại Celadon, A1.25 tòa nhà Emerald.
Lịch học tại Trung tâm chính: http://yogahuongtre.com/lich-hoc-yoga-trung-tam-chinh/
Lịch học tại Cơ Sở 2: http://yogahuongtre.com/lich-hoc-yoga-cs2/