Khai giảng lớp thiền định miễn phí

THIỀN ĐỊNH – SỨC MẠNH CỦA TIỀM THỨC

Bắt đầu ngày 05/12/2015 CLB Yoga Hương Tre khai giảng lớp thiền miễn phí các tối thứ 7 hàng tuần lúc 19h30 tại cơ sở 1. Qúy học viên có mong muốn tìm hiểu thiền định, tìm hiểu chính mình, mong muốn kết nối và nhận năng lượng vũ trụ.

Vui lòng đăng kí tại: 142 Đường A4, P12, Tân Bình

LỢI ÍCH CỦA THIỀN ĐỊNH

 

“Thiền định mang lại sức khỏe cho tâm thức của mỗi con người

Sức Khỏe Tâm Thức là gốc rễ và Sức khỏe Cơ Thể là quả ngọt”

 

CHỮA LÀNH TRỰC TIẾP: Mọi khổ đau thể xác đều bắt nguồn từ phiền muộn trong tâm trí. Mọi phiền muộn trong tâm trí đều bắt nguồn từ sự non nớt của trí tuệ. Sự non nớt của trí tuệ bắt nguồn từ sự thiếu hụt năng lượng tâm linh và sự thông thái tâm linh. Bệnh tật chủ yếu bắt nguồn từ những căn nghiệp xấu lúc trước. Chỉ đến khi những căn nghiệp xấu này được chuyển hóa, bệnh tật mới biến mất.

Thông qua thiền định, chúng ta nhận được nguồn năng lượng to lớn và sự thông thái tâm linh, trí tuệ sẽ trưởng thành. Dần dần, mọi sự phiền muộn trong tâm trí sẽ tan biến và tất cả các bệnh tật sẽ mất đi. Thiền định là cách duy nhất chữa lành mọi bệnh tật.

TĂNG SỨC MẠNH CỦA TRÍ NHỚ: Năng lượng vũ trụ dồi dào thu được thông qua thiền định giúp cho bộ não nâng cao hiệu quả làm việc và tối đa hóa kết quả đạt được. Thiền định làm tăng sức mạnh của trí nhớ một cách nhanh chóng. Vì vậy, thiền định rất cần thiết  cho học sinh, sinh viên ở tất cả mọi cấp học và các trường đại học.

TỪ BỎ THÓI QUEN KHÔNG TỐT: Có rất nhiều thói quen không tốt, như ăn nhiều quá mức cần thiết, ngủ quá nhiều, nói quá nhiều, suy nghĩ quá nhiều, uống quá nhiều… Với sự thông thái tâm linh và năng lượng tâm linh lớn lao mà chúng ta thu được từ thiền định, tất những thói quen xấu, không cần thiết sẽ mất đi một cách tự nhiên.

TÂM TRÍ TRỞ NÊN AN VUI: Cuộc sống đầy sự tổn thương, mất mát, thất bại, đau khổ… cho bất cứ ai. Tuy nhiên, đối với người có kiến thức tâm linh và năng lượng tâm linh, cuộc sống sẽ luôn an lạc và nhiều niềm vui, thay vì bị tổn thương, thất bại và đâu khổ.

CÔNG VIỆC TRỞ NÊN HIỆU QUẢ: Với nguồn năng lượng dồi dào, tâm linh dồi dào và sự thông thái tâm linh, tất cả các công việc chúng ta làm, dù thuộc về thể chất hay tinh thần, đều được làm với hiệu quả lớn hơn.

GIẢM THỜI GIAN NGỦ MỖI NGÀY: Thiền định mang lại cho chúng ta nguồn năng lượng tâm linh dồi dào. Trong khi đó, chúng ta chỉ thu được một lượng nhỏ năng lượng trong khi ngủ. Nữa giờ thiền sâu tương đương với 6 giờ ngủ sâu khi cơ thể nghỉ ngơi và tiếp thêm năng lượng cho tâm trí.

SỨC MẠNH CỦA TƯ DUY: Suy nghĩ cần sức mạnh để đạt được mục tiêu. Trong trạng thái không ngừng nghỉ của tâm trí, suy nghĩ được tạo ra với rất ít năng lượng. Vì vậy, không đạt được mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, tâm trí trong trạng thái nghĩ ngơi, suy nghĩ có được nhiều sức mạnh hơn và mọi ý định được dễ dàng trở thành hiện thực.

ĐÚNG VÀ SAI: Đối với người đạt được sự trương thành tâm linh, không khó khăn để có được sự lựa chọn đúng đắn.

MỤC ĐÍCH CỦA CUỘC SỐNG: Chúng ta đều được sinh ra với một mục đích, một sứ mệnh, một ý định và một kế hoạch. Chỉ những người có sự trưởng thành tâm linh mới có thể hiểu và nhận thức được mục đích, sứ mệnh, ý định và kế hoạch thật sự trong cuộc sống.

Khi chúng ta dõi theo hơi thở, tâm trí sẽ trở nên gần như trống rỗng. Và, một nguồn năng lượng vũ trụ to lớn sẽ tràn vào cơ thể. Dần dần, con mắt thứ 3 sẽ được khai mở. Các trải nghiệm của sự tỉnh thức toàn thể vũ trụ sẽ đến”

Trãi nghiệm thiện định:

Trãi nghiệm sự bình an tâm trí bằng hơi thở sâu, chậm, đều – Tại Cơ sở 3 – Tân Phú

Tại cơ sở 1 Tân Bình

Tại cơ sở 2 – Tân Phú

Thông tin các lớp học: Yoga căn bản, Yoga trung cấp, Yoga nâng cao, Yoga sắc đẹp, Yoga trị liệu

Rất hân hạnh được phục vụ: Đến với yoga Hương Tre để trãi nghiệm sự bình an của tâm hồn và cân bằng sức khỏe

Quý Học Viên vui lòng liên lạc qua: