KHÓA ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA

KHÓA ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA

Khai giảng: 6/7/2020

Lịch học: 

  • Thứ 246: 8h00 đến 11h000
  • Thứ 357: 18h00 đến 21h00

GIẢM NGAY 2 TRIỆU ĐỒNG KHI ĐĂNG KÍ TRƯỚC NGÀY 4/7/2020

Để được tư vấn tốt nhất xin vui lòng liên hệ:

  • ☎️ 0908.390.377 Mr. Hoàng Anh – ☎️ 0932.190.999 Ms Liên Nhã

Có nhiều người đến với Yoga khi biết bản thân mình có bệnh tât để hỗ trợ điều trị. Có nhiều người biết đến Yoga nhờ bạn bè, người thân giới thiệu bởi lợi ích bảo vệ sức khỏe. Nhưng bất kì ai đến với Yoga rồi đều có niềm đam mê mãnh liệt không thể bỏ. Nhiều người còn mong muốn truyền tải niềm đam mê đó đến cho nhiều người hơn mà đến với nghề giáo viên đào tạo Yoga.

Yoga giúp con người có được một tinh thần thoải mái, đầu óc thư thái để giải tỏa được căng thẳng. Khi kết hợp các bài tập, hơi thở được điều hòa, con người tập trung hơn vào luyện tập các động tác. Khoa học đã chứng minh được rằng, Yoga có tác dụng đặc biệt trong điều trị nhiều bệnh như stress, xương khớp, mất ngủ, trầm cảm,…

Nghề giáo viên Yoga cho bạn một sức khỏe, một tinh thần thoải mái. Biết lắng nghe, hiểu cơ thể mình đang muốn gì. Bạn sẽ luôn thấy một sức khỏe dồi dào, một cơ thể dẻo dai ở mỗi người huấn luyện viên Yoga. Người tập sẽ được hướng dẫn chi tiết, cẩn thận để từng động tác luôn chính xác. Cơ thể từ người tập đến người hướng dẫn đều được cải thiện.

CLB Yoga Hương Tre mang đến những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, từ đạo đức, triết lý nghề nghiệp. Đạo tạo ra một người giáo viên Yoga chân chính, tâm huyết với nghề. Chứ không phải chỉ là một người huấn luyện viên chỉ biết đưa các bài học động tác cho học viên. Đã có rất nhiều học viên tìm đến nơi đây trên cả nước với mong muốn thay đổi bản thân, muốn có một nghề nghiệp mới và đã thành công. Vậy thì còn bạn, bạn đã thực sự sẵn sàng để trở thành một giáo viên Yoga hay chưa?

—o0o—