Phiêu giữa thiên nhiên với Yoga

PHIÊU GIỮA THIÊN NHIÊN VỚI YOGA

Đây là hình thức tập yoga kết hợp với tản bộ trong môi trường thiên nhiên với tác dụng thanh tẩy não bộ, cân bằng năng lượng cơ thể, tái tạo sức mạnh tinh thần…

Với sự kết hợp sáng tạo giữa những bài nhạc không lời nhẹ nhàng, động tác linh hoạt với các tư thế ngồi-quỳ-nằm và những bài tập Hít thở căn bản trong không khí trong lành-thoáng mát buổi sớm sẽ mang đến cho người tập cơ hội thư giãn đầu óc, xua tan căng thẳng, mệt mỏi, trầm cảm và những bức bối trong cuộc sống hàng ngày. Tập Yoga ngoài trời thực sự là cách vô cùng đơn giản và miễn phí để giúp cơ thể hấp thu một lượng vitamin D không nhỏ, rất tốt cho những người muốn giảm cân. Bên cạnh đó, Yoga ngoài trời không chỉ dành cho người trẻ mà người lớn tuổi đều có thể tham gia tập luyện.

Hãy tự thưởng cho mình những chuyến dã ngoại, những cơ hội trở về với thiên nhiên sẽ làm lòng bạn trở nên nhẹ nhõm. Hãy kết hợp tập Yoga để thấy cơ thể mình tràn trề năng lượng và thanh thoát hơn. Có thể cuộc sống hôm nay không cho bạn sự an nhàn thì hãy dành cho bản thân ít nhất 1 tiếng trong ngày để cân bằng lại cơ thể và tinh thần của chính bạn nhé. Hãy hít thở thật sâu và chậm rãi, đẩy hết những mệt mỏi ra ngoài và tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể.

Yoga Hương Tre sẽ luôn đồng hành cùng các bạn, cùng bạn vượt qua những áp lực trong cuộc sống để sống vui, khỏe mỗi ngày.

Sự hài hòa giữa con người với thiên nhiên:

Một địa chỉ đáng tin cậy để trãi nghiệm sự thăng hoa của Yoga – Yoga Hương Tre 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Lịch học các cơ sở: Lịch học yoga tại TTC, Lịch học yoga tại CS1Lịch học yoga tại CS2, Lịch học yoga tại CS3

Thông tin các lớp học: Yoga căn bản, Yoga trung cấp, Yoga nâng cao, Yoga sắc đẹp, Yoga trị liệu

Đến với yoga Hương Tre để trãi nghiệm sự bình an của tâm hồn và cân bằng sức khỏe.
Rất hân hạnh được phục vụ:

Quý Học Viên vui lòng liên lạc qua: