Sức khỏe tốt là nền tảng vững chắc của cuộc sống hạnh phúc

Sức khỏe tốt là nền tảng vững chắc của cuộc sống hạnh phúc

Có lẽ chúng ta không ai sinh ra trên đời mà lại không mong muốn mình khỏe mạnh cả. Phải khỏe mạnh thì chúng ta mới tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Sự khỏe mạnh là nền tảng cơ bản của một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, là cơ sở quan trọng để mỗi người thực hiện ý tưởng, ước mơ, nguyện vọng của cuộc đời mình. Bởi nếu bệnh tật, ốm đau, chúng ta thường sẽ không còn đủ sức khỏe, tâm trí nào mà lo lắng, suy nghĩ đến những việc khác. Đó là chưa nói đến chuyện bệnh tật còn khiến con người tiêu hao tiền bạc, của cải, ảnh hưởng đến những người thân trong gia đình, xã hội mất đi một người khỏe mạnh. Do đó, sức khỏe chính là chiếc chìa khóa quan trọng nhất mở ra cánh cửa hạnh phúc cho mỗi người.

Ba điều tạo nên hạnh phúc là: thân thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn và trái tim trong sạch.
Con người cần phải thỏa mãn với cuộc sống! chúng ta đang sống từng giây, từng phút một mà mỗi giây phút ấy không bao giờ trở lại.
Cuộc sống giống như một cuốn sách: kẻ dại khờ lật qua nhanh chóng,người khôn ngoan vừa đọc vừa ngẫm nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc có một lần thôi.

Khác với tri thức là một giá trị được tích lũy qua thời gian, sức khỏe của mỗi chúng ta lại là một kiểu “tài nguyên” có giới hạn và luôn có khuynh hướng suy giảm sau khi ta qua khỏi tuổi trung niên. Sự suy giảm đó là tất yếu, không thể tránh khỏi, nhưng nếu ta biết lựa chọn một lối sống lành mạnh và sự rèn luyện thích hợp thì tiến trình suy giảm đó sẽ có thể diễn ra chậm hơn, cũng như giúp ta có được nhiều hơn những phút giây khỏe mạnh trong cuộc sống.

Chăm sóc sức khỏe hôm nay sẽ cho chúng ta hy vọng tươi sáng vào ngày mai. Mức năng lượng của bạn càng cao, cơ thể bạn càng hoạt động hiệu quả. Cơ thể càng hoạt động hiệu quả, bạn càng cảm thấy tốt đẹp và bạn sẽ càng sử dụng nhiều tài năng để tạo ra những kết quả vượt trội.

  • Xây dựng chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh
  • Học cách nghỉ ngơi và thư giãn
  • Thường xuyên vậy động, luyện tập thể dục, thể thao
  • Uống nhiều nước
  • Từ chối chất kích thích

Hãy biết chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình bạn nhé!

Chúc đại gia đình Yoga sức khỏe – An Lành – Hạnh Phúc

?Để được tư vấn tốt nhất xin vui lòng liên hệ:

– Hotline0908.390.377 – 0932.190.999

– CSC: 140 đường A4, P12, Tân Bình, Tp HCM

– CS2: 213 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Tân Phú.

– Văn phòng tại Celadon, A2.25 tòa nhà Emerald, Khu đô thị Celadon Tân Phú HCM

Lịch học tại Trung tâm chính: http://yogahuongtre.com/lich-hoc-yoga-trung-tam-chinh/

Lịch học tại Cơ Sở 2: http://yogahuongtre.com/lich-hoc-yoga-cs2/