Thăng hoa cùng Yoga đôi

YOGA ĐÔI – MỘT TRÃI NGHIỆM THÚ VỊ

YOGA ĐÔI hay còn gọi là YOGA PARTNER, là sự kết hợp hài hòa giữa 2 người tập, tạọ cảm hứng yêu thích, biến các động tác phức tạp trở nên nhẹ nhàng và tinh tế hơn.

Yoga đôi sẽ cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới. Sự phối hợp cân bằng, nhịp nhàng và đầy cảm hứng với partner của mình sẽ giải phóng một nguồn năng lượng lớn, giúp bạn có được một thân hình gọn gàng và sức khỏe dồi dào.

Điều quan trọng là người tập tự tạọ cảm hứng yêu thích, biến các động tác phức tạp trở nên nhẹ nhàng và tinh tế hơn. Một số tư thế trong Yoga đôi đòi hỏi sự cân bằng, sự phối hợp nhịp nhàng và ăn ý với nhau. Những tư thế nâng cao hơn sẽ giúp bạn gia tăng sức mạnh cơ thể và sự dẻo dai. Một số tư thế khác lại thử thách sự tập trung, liên kết và thư giãn.

Điều đặc biệt là thông qua dạng bài tập này, người tập có thể tự khám phá sức mạnh bản thân ở chiều sâu hơn. Bạn có thể chọn trước hoặc lựa chọn hoàn toàn ngẫu nhiên người bạn tập của mình khi đến lớp. Bất cứ ai cũng có thể là một sự trải nghiệm và thăng hoa cho bạn.

Thú vị cùng Yoga đôi:

Một địa chỉ đáng tin cậy để trãi nghiệm sự thăng hoa của Yoga – Yoga Hương Tre 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Lịch học các cơ sở: Lịch học yoga tại TTC, Lịch học yoga tại CS1Lịch học yoga tại CS2, Lịch học yoga tại CS3

Thông tin các lớp học: Yoga căn bản, Yoga trung cấp, Yoga nâng cao, Yoga sắc đẹp, Yoga trị liệu

Đến với yoga Hương Tre để trãi nghiệm sự bình an của tâm hồn và cân bằng sức khỏe.
Rất hân hạnh được phục vụ:

Quý Học Viên vui lòng liên lạc qua: