Yoga – để hiểu nó, bạn phải tự mình trải nghiệm

Yoga – để hiểu nó, bạn phải tự mình trải nghiệm

“Ngôn từ không thể lột tả hết được các giá trị của yoga – để hiểu nó, bạn phải tự mình trải nghiệm”

Xin trích lại chia sẽ của Qúy học viên tại CLB: “22” độ tuổi chập chững vừa bước vào đời. Rời xa vòng tay gia đình để đương đầu với bao nhiêu sóng gió đang chờ đón phía trước. Những thử thách mới, những áp lực cuộc sống như nuốt chửng tôi. Tình trạng sức khỏe và tinh thần tôi cũng từ đó mà đi xuống. Tôi nghĩ mình cần phải tìm một giải pháp để cứu vớt chính mình. Và may thay tôi đã tìm thấy Yoga Hương Tre – một khởi đầu mới cho chính tôi.

Đến với Yoga Hương Tre tôi được thầy cô hướng dẫn tận tình, từ việc hít thở đến việc tập trung hướng suy nghĩ vào bên trong bản thân, cảm nhận nguồn năng lượng chảy trong cơ thể, gạt bỏ mọi lo lắng, muộn phiền trong cuộc sống.

Sau những buổi tập tôi cảm thấy tâm hồn mình thật sự được gột rửa. Trở nên nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn. Cơ thể tràn đầy năng lượng và phấn chấn hơn giúp tôi tiếp tục chinh phục mọi thử thách mới.

Bên cạnh đó tôi còn kết hợp Yoga và việc đọc sách. Giúp tôi bổ sung thêm kiến thức, suy nghĩ thấu đáo hơn. Giúp tôi không đi chệch hướng khỏi những cám dỗ trong cuộc sống. Yoga và sách giờ đây đã trở thành 2 thứ không thể tách rời trong cuộc sống của tôi.

Cảm ơn quý thầy cô tại trung tâm yoga Hương Tre đã giúp đỡ tôi và tất cả các học viên khác trở nên tốt hơn, yêu đời và sống tích hơn kể từ khi đến với Hương Tre. Chúc thầy cô ngày 20/11 vui vẻ, ngày càng truyền nhiều năng lượng tích cực hơn cho mọi người. Chúc cho mọi người luôn bình an và hạnh phúc.”

(Chị Thu Thảo – Lớp 15h00 CSC – Cô Linh)

Để chúng tôi có cơ hội phục vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

YOGA HƯƠNG TRE

Tâm An Vạn Sự An

☎️ Hotline:  0908.390.377 Mr Hoàng Anh – 0907.584.423 Mr Quý
? :? :? :? :? :

– TTC: 140 đường A4, P12, Q.Tân Bình, HCM (Khu K300 Cộng hoà, gần chợ Hoàng Hoa thám)

–  CS2:  Lầu 2, Phòng 2.7 – 2.8 Nhà Thiếu nhi Quận Tân  Phú, 213 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kì, Q.Tân Phú, HCM

–  CS3: 57A Trung Mỹ Tây 13, P. TMT, Q.12

Một địa chỉ đáng tin cậy để trải nghiệm sự thăng hoa của Yoga – Yoga Hương Tre 

Bạn muốn tìm hiểu thêm một số thông tin: Lợi ích tuyệt vời mà Yoga mang lại

Lịch học các cơ sở: Lịch học yoga tại TTCLịch học yoga tại CS1Lịch học yoga tại CS2Lịch học yoga tại CS3  Lịch học Yoga tại CS4

Thông tin các lớp học: Yoga căn bảnYoga trung cấpYoga nâng caoYoga sắc đẹpYoga trị liệu

CLB Yoga Hương Tre xin chân thành cảm ơn quý học viên

Kính chúc quý học viên nhiều sức khỏe, bình an, và hạnh phúc