Yoga nhóm – để hiểu nó, bạn phải tự mình trải nghiệm

YOGA NHÓM – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Cuối mỗi buổi tập Yoga, các bạn nhớ dành thời gian tạo các tư thế cùng bạn tập và giáo viên của mình đển lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và “khoe” lên facebook nhé!

Khoa 06 048

  1. Cải thiện sự uyển chuyển và thanh lịch

Có nhiều lựa chọn trong thực hành Yoga nhóm cho mọi người, liên quan đến những cảm giác quá yếu đuối, quá mạnh mẽ, hoặc quá bận rộn. Tập luyện Yoga là một khởi đầu tuyệt vời mà không cần đến gym, thể dục. Đừng quá lo lắng về việc bạn không đỡ được lưng người khác, không đủ khả năng để nâng hoặc bay lên. Với định tuyến và hướng dẫn đúng, có thể tìm thấy sự duyên dáng và thanh nhàn.

Sẽ có những khoảnh khắc về tình bạn khi kết hợp mọi người với nhau. Sự tự tin thực sự sẽ tỏa sáng rực rỡ trong quá trình luyện tập.

  1. Thách thức sức mạnh

Yoga nhóm thách thức sức mạnh cả về thể chất và cảm xúc. Về mặt thể chất, nó giúp tăng cường sức mạnh cơ bụng, vai, cổ tay, kiểm tra khả năng di chuyển cơ thể mà đôi khi bạn là không thể.

Về mặt cảm xúc, nó đào tạo các kỹ năng để đối mặt trực diện với cuộc sống khi gặp khó khăn. Ví dụ, Yoga nhóm yêu cầu giao tiếp và lòng tin. Khi hai người bắt đầu tập luyện cùng nhau, sẽ có rất nhiều lần ngã và bất đồng. Với sự kiên nhẫn, kiên trì chúng ta trải qua sẽ giúp thúc đẩy sự năng động trong các mối quan hệ của cuộc sống hàng ngày.

  1. Tạo sự kết nối

Yoga là sự tập luyện mang tính cá nhân trong khi đó Yoga nhóm là sự kết hợp của một mối quan hệ. Yoga nhóm là một cách để quay lại và kết nối với một người mà cũng rất quan tâm đến nó.

Sự kết nối này như dòng năng lượng tồn tại giữa nhóm người khi họ cũng cảm nhận, nghe, nhìn, trân trọng, họ cho đi và nhận lại mà không đánh giá, khi họ nuôi dưỡng được sức mạnh từ mối quan hệ bạn bè.

Với sự phức tạp của cuộc sống hàng ngày, nếu mọi người luyện tập hàng ngày với nhau sẽ tạo ra sự gần gũi trong mối quan hệ. Đó cũng là một cách để hài hòa sự sáng tạo trong từng hơi thở.

  1. Nó giúp chúng ta vào cuộc sống như một con người

Nếu muốn thử một thứ gì mới hoặc vượt qua giới hạn, Yoga nhóm sẽ tạo ra một môi trường an toàn để đạt được những tiềm năng. Phần thưởng của việc vượt qua nỗi sợ hãi và những nguy cơ tổn thương sẽ mang lại cảm giác của sự hoàn thiện và tự do. Chúng ta cùng ở đây để vượt qua những thay đổi tưởng chừng như không thể.

Từ đó khi đối diện với những cảm giác tương tự trong cuộc sống, chúng ta biết cách để vượt qua được.

  1. Thúc đẩy một cuộc sống vui vẻ hơn

Với cuộc sống hiện tại đầy bận rộn và căng thẳng. Tại sao chúng ta không thưởng thức một sân chơi dễ chịu? Yoga nhóm sẽ giúp bạn ra khỏi trạng thái căng thẳng của đầu óc bạn ở thời điểm hiện tại và tập trung vào sự kết nối, hạnh phúc và vui vẻ.

Với Yoga nhóm, tiếng cười trong sự tiến bộ và tạo ra các mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống chính là một trong các mục tiêu luyện tập, làm cho những bực bội và sự sợ hãi trở nên nhẹ nhàng hơn.

  1. Tập luyện với cộng đồng

Yoga nhóm phá vỡ mọi rào cản, giúp mọi người kết nối, mang mọi người đến gần nhau hơn, cũng vượt qua mọi thách thức và sự khác biệt. Qua tập luyện, chúng tôi chia sẻ với nhau, mọi tổn thương, ý thức và sự tốt bụng có thể làm cho cuộc sống trên trái đất này tuyệt vời hơn.

Trãi nghiệm Yoga nhóm tại Yoga Hương Tre:

Một địa chỉ đáng tin cậy để trãi nghiệm sự thăng hoa của Yoga – Yoga Hương Tre 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Lịch học các cơ sở: Lịch học yoga tại TTC, Lịch học yoga tại CS1Lịch học yoga tại CS2, Lịch học yoga tại CS3

Thông tin các lớp học: Yoga căn bản, Yoga trung cấp, Yoga nâng cao, Yoga sắc đẹp, Yoga trị liệu

Đến với yoga Hương Tre để trãi nghiệm sự bình an của tâm hồn và cân bằng sức khỏe.
Rất hân hạnh được phục vụ:

Quý Học Viên vui lòng liên lạc qua: