Yoga và sự thăng hoa trong cuộc sống

Yoga và sự thăng hoa trong cuộc sống

Sau thời gian đến với Yoga học viên tâm sự: “Yoga là môn tập không phân biệt tuổi tác, tuổi chúng tôi rất khác nhau, sinh ra ở các thập niên 50, 60 và 70. Người bận bịu có người rãnh rỗi, chúng tôi có cơ hội gặp nhau, cùng nhau tập yoga dưới mái nhà thân thương Yoga Hương Tre, 1 người tập gần 1 năm, 2 người tập hơn 2 năm và 2 người tập hơn 3 năm. Gắn bó nhiều nhiều với Hương Tre yoga đã làm cho cơ thể và tinh thần điều hòa, những căng thẳng lắng xuống trôi đi. Trong tập luyện từng người lắng nghe cơ thể mình, cảm nhận hơi thở, cảm nhận từng động tác ở đôi tay, chân, bụng, ngực, cổ,… sự dẻo dai của cơ thể mà “cố lên”, “cong hơn nữa”, “cô T chú ý cái cổ”, …Rất hạnh phúc trong giờ tập, lúc tay chân thư thả, vang tiếng cười đùa mà đôi khi ở văn phòng bên dưới nghe rất rõ. Cách biệt giữa người tập lâu và mới tập, người nhiều tuổi và ít tuổi dần dần rút ngắn qua tập luyện. Chúng tôi cảm nhận khỏe hơn, uyển chuyển dẻo dai hơn, nên tự tin, lạc quan hơn chăm sóc bản thân mình và gia đình.
Gần tết chúng tôi tụ tập sau giờ tập yoga trao đổi chuẩn bị lau chùi nhà cửa đón tết. Nhà cửa sạch đẹp mang lại làn gió mới mát dịu, sự vui tươi tạo luồng sinh khí mới cho bản thân và các thành viên trong gia đình, đi làm về nhà sạch đẹp những mệt nhọc đã bay đi thay vào đó sự bình an, hạnh phúc.
Ai chưa từng tập Yoga hãy đến ClB Yoga Hương tre để cùng trải nghiệm thực tế, Yoga Hương Tre có phòng tập rộng rãi thoáng mát, giáo viên nhiệt tình, tận tâm.”

(Chị Sunny Hoàng, Chị Bích, Chị Thoại, Chị Thủy, Chị Mẫn, Chị My – Lớp 9h00 CSC – Cô Phượng)

Để chúng tôi có cơ hội phục vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

YOGA HƯƠNG TRE

Tâm An Vạn Sự An

☎️ Hotline:  0908.390.377 Mr Hoàng Anh – 0907.584.423 Mr Quý
? :? :? :? :? :

– TTC: 140 đường A4, P12, Q.Tân Bình, HCM (Khu K300 Cộng hoà, gần chợ Hoàng Hoa thám)

–  CS2:  Lầu 2, Phòng 2.7 – 2.8 Nhà Thiếu nhi Quận Tân  Phú, 213 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kì, Q.Tân Phú, HCM

–  CS3: 57A Trung Mỹ Tây 13, P. TMT, Q.12

Một địa chỉ đáng tin cậy để trải nghiệm sự thăng hoa của Yoga – Yoga Hương Tre 

Bạn muốn tìm hiểu thêm một số thông tin: Lợi ích tuyệt vời mà Yoga mang lại

Lịch học các cơ sở: Lịch học yoga tại TTCLịch học yoga tại CS1Lịch học yoga tại CS2Lịch học yoga tại CS3  Lịch học Yoga tại CS4

Thông tin các lớp học: Yoga căn bảnYoga trung cấpYoga nâng caoYoga sắc đẹpYoga trị liệu

CLB Yoga Hương Tre xin chân thành cảm ơn quý học viên

Kính chúc quý học viên nhiều sức khỏe, bình an, và hạnh phúc