Thực hành Yoga – trạng thái hạnh phúc trọn vẹn

Thực hành Yoga – trạng thái hạnh phúc trọn vẹn

Cùng nghe chia sẽ của chị Học viên không ngại đường xa để đến với lớp Yoga: “Sau một ngày tất bật với việc công ty, chăm sóc gia đình, tôi lại được trở về góc thư giãn ngay tại phòng khách với mấy quyển sách yêu thích, và nhất là với vài động tác Yoga “tủ”. À, mà tôi hay khoe với mọi người rằng đây là góc “Yoga Vui Vẻ” của mình. Vì nếu không có Yoga thì cũng sẽ không có trải nghiệm đọc sách thú vị như vầy, cũng không có nụ cười sảng khoái, và không có một tôi giàu năng lượng như bây giờ.

Tôi từng xem những khoảnh khắc thế này là… xa xỉ, cho tới khi xách thảm tới #YogaHuongTre cách đây bốn tháng. Bốn tháng không phải quãng thời gian dài, nhưng đủ để tôi cảm nhận những thay đổi tích cực trong cơ thể lẫn tâm hồn mình.

Đầu tiên là việc hài lòng với bản thân khi có thể dậy sớm hơn thường lệ, vượt hơn chục cây số để đến lớp Yoga. Và khoảng thời gian 1 giờ ở lớp Yoga trước giờ làm cũng giúp tôi tỉnh táo, năng động hẳn khi bắt đầu công việc ở văn phòng.

Ngoài ra, các động tác Yoga ít nhiều giúp tôi dẻo dai hơn, vì giờ làm gì cũng thấy nhẹ nhàng, và nhanh gọn hơn trước, kể cả khi làm việc trí óc. Thế là tự nhiên tôi có thêm thời gian cho gia đình, thời gian nghỉ ngơi, cùng những sở thích khác. Với một đứa vốn “cà rịch cà tàng” như tôi, thì đây là thành quả đầu tiên đáng để hãnh diện lắm!

Tiếp đến, việc học thở cùng các động tác Yoga cũng là cách xoa dịu những căng thẳng thường nhật. Biết cách thở đều, chậm rãi, tôi thấy cân bằng hơn, làm chủ cảm xúc tốt hơn. Những lúc rỗi rảnh, tôi cũng ngồi tập thở ở góc “Yoga Vui Vẻ”, có khi quơ tay múa chân chút xíu, có khi chỉ ngồi và cảm nhận hơi thở của mình thôi, vậy là đủ hạnh phúc rồi. Nhờ vậy mà tâm trí tôi cũng bớt nghĩ chuyện đông chuyện tây, thấy lòng nhẹ nhõm ghê luôn!

Giờ tôi có thể không shopping, không trà sữa, nhưng không thể không Yoga. Ngày không em trời quên nắng… Ngày không Yoga tôi quên hát… Có lúc đang làm công việc gì, tôi cũng vô thức tập vài động tác Yoga, do thói quen cũng có, nhưng phần nhiều là do cảm giác đủ đầy khi được làm điều khiến cơ thể và tâm trí mình khỏe mạnh, thư thái.

Cảm ơn #YogaHuongTre và các Thầy Cô đã tận tình hướng dẫn một Yogi mới toe như tôi… Cảm ơn Yoga đã thay đổi tôi thành một “Tôi” khoẻ mạnh hơn, bình an hơn, hạnh phúc hơn, tích cực hơn. Nếu bạn chưa từng biết đến Yoga, hãy thử xách thảm đến phòng tập một lần nhé, tôi tin chắc bạn sẽ “phải lòng” Yoga ngay từ lần đầu tiên và sẽ không bao giờ phải hối tiếc. Nếu bạn đã và đang luyện tập Yoga, hãy luôn giữ tình yêu của mình với Yoga nhé.?”

(Chị Anh Thy – Lớp 7h00 CSC – Thầy Hồng)

Để chúng tôi có cơ hội phục vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

YOGA HƯƠNG TRE

Tâm An Vạn Sự An

☎️ Hotline:  0908.390.377 Mr Hoàng Anh – 0907.584.423 Mr Quý
? :? :? :? :? :

– TTC: 140 đường A4, P12, Q.Tân Bình, HCM (Khu K300 Cộng hoà, gần chợ Hoàng Hoa thám)

–  CS2:  Lầu 2, Phòng 2.7 – 2.8 Nhà Thiếu nhi Quận Tân  Phú, 213 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kì, Q.Tân Phú, HCM

–  CS3: 57A Trung Mỹ Tây 13, P. TMT, Q.12

Một địa chỉ đáng tin cậy để trải nghiệm sự thăng hoa của Yoga – Yoga Hương Tre 

Bạn muốn tìm hiểu thêm một số thông tin: Lợi ích tuyệt vời mà Yoga mang lại

Lịch học các cơ sở: Lịch học yoga tại TTCLịch học yoga tại CS1Lịch học yoga tại CS2Lịch học yoga tại CS3  Lịch học Yoga tại CS4

Thông tin các lớp học: Yoga căn bảnYoga trung cấpYoga nâng caoYoga sắc đẹpYoga trị liệu

CLB Yoga Hương Tre xin chân thành cảm ơn quý học viên

Kính chúc quý học viên nhiều sức khỏe, bình an, và hạnh phúc