Yoga dance

YOGA DANCE LÀ GÌ?

Yoga Dance là một khái niệm mới, một sự kết hợp tinh tế giữa sự nhẹ nhàng, thanh thoát trong các động tác Yoga truyền thống với các điệu nhảy uyển chuyển, quyến rũ cùng với âm nhạc cuốn hút. Với Yoga mục tiêu rõ nét là làm dịu đi những bất ổn của xúc cảm và sự căng thẳng trong tinh thần. Và khi cơ thể đã thẩm thấu toàn bộ các động tác yoga căn bản, khi đó tự bản thân sẽ đòi hỏi một mức thư giãn cao hơn mà lúc này chỉ có âm nhạc mới giúp được mà thôi.

 YOGA DANCE KHÁC YOGA TRUYỀN THỐNG?

Quan sát một buổi tập yoga dance, sự khác biệt dễ thấy nhất của nó so với yoga truyền thống dường như chỉ là âm thanh nền và chuỗi động tác gắn liền với nhạc. Với yoga truyền thống, các động tác rời rạc, lê thê và không có âm nhạc. Bởi vậy Yoga Dance sẽ là một làn gió mới _ lãng mạn và cuốn hút bạn ngay lập tức.

 ĐỘNG TÁC YOGA DANCE?

 

Yoga dance có thể hiểu một cách đơn giản nhất chính sự chuyển động của các động tác Yoga căn bản. Chẳng hạn như tư thế cái cây, đứng bằng một chân như rễ cây bám đất, chân còn lại úp vào đầu gối chân kia, hai tay chắp lại để trên đỉnh đầu, sau đó dang ra uốn lượn, hòa cùng điệu nhạc thánh thót sẽ có cảm giác tuyệt vời như tồn tại giữa thiên nhiên với nắng và gió… Còn tư thế em bé (người tập nằm co như em bé nằm trong bụng mẹ) âm thanh sẽ dịu dàng như một lời ru. Đến khi đã quen rồi thì những động tác khá nhanh kết hợp với âm nhạc sôi động sẽ khiến bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng…

 LỢI ÍCH CỦA YOGA DANCE?

Còn lợi ích mà Yoga Dance mang lại cho bạn thì sao? Hẳn các bạn đang hết sức háo hức muốn biết điều đó đúng không? Vâng, Yoga Dance chính là một phương thuốc tuyệt vời để làm tươi trẻ tâm hồn và cơ thể bạn đấy ạ. Tập Yoga Dance không những giúp bạn khỏe mạnh về thể chất mà còn làm đẹp thêm con người bên trong của bạn. Đặc biệt, Yoga Dance phù hợp với mọi lứa tuổi và dành cho tất cả mọi người.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.