Yoga Hương Tre đồng hành cùng giải bóng đá cư dân Emerald – Celedon City – Chào xuân 2022

GIẢI BÓNG ĐÁ CƯ DÂN EMERALD MỪNG XUÂN 2022

Tìm lại đam mê – Lan toả niềm vui

BLOCK A FC – TUY KHÔNG CAO NHƯNG ĐÃ CÂN BẰNG

Đội hình Block A

CÁI DUYÊN!

Thưa các anh chị em chung cư Emerald nói chung và Block A nói riêng. Trước khi báo tin vui đến anh chị em Block A – GIẢI BÓNG ĐÁ CƯ DÂN EMERALD MỪNG XUÂN 2022. Chúng ta nói đến 3 cái duyên lớn:

Một là, Chúng ta được sống chung dưới mái nhà Emerald, được tận hưởng không khí trong lành, tình láng giềng thân thiết giữa các Block và toàn thể Emerald.

Hai là, Chúng ta có chung đam mê, có thể một số anh em đang nhen nhóm, đang hừng hực khí thế, đang tắt dần. Nhưng khi được khơi gợi lên, được điều chỉnh lại chúng ta sẵn sàng cùng hoà vào không khí chung tươi đẹp.

Ba là, Chúng ta thật sự rất biết ơn và may mắn khi vẫn còn hiện diện, vẫn còn khoẻ mạnh, vẫn còn gặp nhau và trao cho nhau tiếng cười sau những ngày tháng căng thẳng với dịch bệnh Covid 19.

Và hôm nay, trong không khí lạnh của Giáng Sinh và trước thềm năm mới 2022. Ban tổ chức EFC đã quyết định tổ chức giải bóng đá nội bộ để xua tan cái lạnh, tạm gác lại mọi lo toang bộn bề cuộc sống tiến tới kết nối anh chị em trong chung cư.

Người ta nói, “Tuy không cao nhưng phải ngước nhìn” Còn Block A thì tuy đã bằng (16 tầng như nhau,hihi) thì phải nhìn lên.

Sau khi các CẦU VỒNG (CẦU VỒNG là các cấu thủ nằm vùng tại các Block khác) về báo cáo: Block A bình tĩnh giật mình trước sức mạnh của các Block khác:

  • Block B ra sân với đội hình Phê Phê Mê hoặc đối phương;
  • Block C “ủ mưu, hiến kế” giữ sạch lưới;
  • Block D âm thầm bày tiệc chiến thắng;
  • Block E thuê xe cho đối phương chở bóng;
  • Khi nhắc đến Block F, không chỉ A mà B,C,D, E đều “lo ngại” vì F là đơn kim vô địch EFC lần 1 với chiến thuật M3T.

Sau khi nghe tin, Đội trưởng Giang Phạm đã nhẹ nhàng nóng giận, Còn chúng ta – Block A thì sao? Trợ lý đắc lực A FC – Thanh Phương– rồ ga inh ỏi: Chúng ta đã rô-đa, đã lên-ga; đã Yoga thì bây giờ Thả-ga. Và cuối cùng, chúng tôi, Block A cũng đã có chiến lược đỉnh cao đối phó với cá Bock:

  • Với B chúng tôi chuẩn bị Trà xanh không độ;
  • Với C chúng tôi mua Ô Mô để làm lưới sạch hơn;
  • Với D chúng tôi đã liên hệ với anh Sử Cheft đặt bàn trước;
  • Với E chúng tôi xả lốp xe;
  • Nhưng với F, chúng tôi phải thay đổi chiến lược. Khi gặp F, Chúng tôi tuyệt đối tuân thủ 5K, đứng xa 3m, Cho người qua, bóng ở lại, và không ngần ngại cho qua luôn, bảo toàn lực lượng.

Để kế hoạch tác chiến được như ý, Anh em đã tìm sự ủng hộ, sự có mặc từ các chị em Block A. Báo với các chị em một tin vui, Ban tổ chức EFC đã làm việc KHÔNG MỆT MỎI để mở ra một lối đi tắt thuận tiện cho việc ra sân cổ vũ của các chị em Emerald nói chung và Block A nói riêng. Đó là từ Cổng số 2 (nằm giữa E và F), các chị em cứ nắm tay nhau đi thẳng, nhẹ nhàng quẹt thẻ, nhẹ nhàng qua đường, tung tăng xuống đường, rồi tưng bừng vào sân, để anh em lân lân vào trận……

…Các chị em đừng có bận ………………………………………………………………………………………………………………………………….……tâm.

Không quần ngắn thì quần dài, không váy dài thì váy ngắn, miễn sao có mặt là được.

Các chị em đi dép lê hay giày guốc, chỉ cần có mang là được.

Các chị em có thể đứng chống nạnh hay buông thư, ngồi xổm hay ngồi sệt, miễn có la là được

Ngồi kháng đài A, hay kháng đài B, miễn xem phê là được

Các chị em đi tay không, tay bế hay tay bồng miễn có người trông là được.

Để anh em an tâm, đủ bình tĩnh, đủ tự tin để yêu thương, tôn trọng đối thủ và chiến thắng !

Lịch thi đấu giải chào xuân 2022 – Tại Sân Bóng đá Sport Pluss

Một lần nữa, Block A xin cảm ơn Ban tổ chức EFC đã tâm huyết kêt nối tạo nên sân chơi, Cảm ơn đội trưởng Giang Phạm đã thắp lên ngọn lửa đam mê để anh em Block A có thêm lần nữa được sống và hoà mình vào không khí chung của đại gia đình Emeral. Yoga Hương Tre rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng anh em tham gia giải. Và không quên cảm ơn các chị em ủng hộ, quan tâm, hiểu ý và dưỡng sức cho anh em có những trận cầu tuyệt vời. Yoga Hương Tre xin chúc giải thành công tốt đẹp.

Trân trọng – Yoga Hương Tre