Lễ Tri Ân và Trao Chứng nhận

Con đường không có thử thách, gập ghềnh thì chưa thể hiện hết tiềm năng của mỗi chúng ta. Năm 2020, năm 2021 là năm đầy thách thức và khó khăn của Đất nước nói chung, trong đó là Yoga. Bởi dịch bệnh Covid 19. Nỗi sợ tăng lên về tính mạng, việc làm. Đã có lúc làm lung lay ý chí trên con đường trở thành người phụng sự vì sức khoẻ cộng đồng – Đó là trở thành HLV Yoga chuyên nghiệp.

Khi dịch lên đỉnh điểm năm 2021, Chúng ta nghe nói về người có bệnh nền phải hết sức cẩn thận vì tỉ lệ tử vong cao, nỗi sợ bao trùm làm chúng ta thêm căng thẳng lo lắng. Lúc này, làm thế nào để tăng sức đề kháng, vui vẽ, lạc quan, sử dụng toàn bộ năng lượng để cũng cố tâm lý, tinh thần và sẵn sàng đối diện. Hoà vào với cả nước, tuyến đầu, chính quyền, người dân cùng phòng chống dịch. Ngoài tuân thủ mọi quy định, các Yogi đã không ngừng tập luyện, tập thở, lập nhóm, tham gia hội để kịp thời chia sẽ các bài thở, bài tập yoga cho người nhiễm bệnh, cho người có bệnh nền, người đang mắc bệnh khắc. Mọi việc thật khẩn trương, với mong muốn góp một phần sức nhỏ với cả nước đẩy lùi dịch bệnh trở lại cuộc sống đời thường.

Bằng cách này hay cách khác, các yogi đã tâm niệm sâu sắc về sức khoẻ, thể nghiệm cao hơn về những giá trị mà Yoga mang lại, để từ đó thật tự tin và tiếp tục con đường chăm sóc sức khoẻ và phụng sự cộng đồng. Sau những ngày tháng học tập, trãi nghiệm rồi thể nghiệm. Các tân giáo viên cũng đã kết thúc một chặng đường để tiếp tục chặng đường mới, cao hơn, xa hơn, sâu hơn.

Và hôm nay, trong không khí cả nước đã dần trở lại cuộc sống thường nhật. Yoga Hương Tre tổ chức lễ tri ân và trao chứng nhận hoàn thành khoá đào tạo đến các tân giáo viên. Với nền tảng các bạn đã có, được học thêm kiến thức, kinh nghiệm của Ban đào tạo, cùng với sự trãi nghiệm sâu sắc ngày dịch. Để từ đây, các tân giáo viên có thể tự tin với sứ mệnh của mình. Nhưng để tạo thêm nhiều giá trị cho bản thân và cộng đồng việc học tập, nghiên cứu là suốt đời.

Để có thể nhìn thấy thành quả hôm nay, trong niềm vui có cả nụ cười và nước mắt hạnh phúc. Yoga Hương Tre rất cảm ơn các bạn đã học tập nghiêm túc, cảm kích ban đào tạo đã luôn tận tuỵ và cống hiến, biết ơn các thầy cô chủ nhiệm đã không ngừng hỗ trợ, biết ơn quý học viên đã hoan hỉ tạo điều kiện cho các bạn có môi trường trợ giảng để tự tin đứng lớp. Kể từ đây, xin góp thêm cho đời những Yogi tràn đầy năng lượng.

Yoga Hương Tre xin chân thành cảm ơn các đối tác đã kết nối, đã tạo điều kiện để trung tâm được có cơ hội lan toả Yoga đến với cộng đồng.

Mời chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh tại buổi lễ:

Tạo dáng trước giờ G
MC chương trình – Thầy giáo Yoga Nguyễn Lanh, một giáo viên ưu tú của Trung Tâm Yoga Hương Tre
Giây phút tĩnh lặng – 1 niệm của tập thể CLB gửi đến những gia đình có người mất trong dịch Covid, lời biết ơn đến tuyến đầu, các mạnh thường quân, các tổ chức và cá nhân từ thiện.
Yoga đôi nghệ thuật – Dưới sự biểu diễn của HLV Hải Tân – Vận động viên, HLV Phòng đào tạo, chủ nhiệm CLB Yoga Nhựa Sống cùng với HLV Thuỳ Dương – Vận Động viên và chủ nhiệm CLB Yoga Nhựa sống.
Thầy Hoàng Anh – Đồng sáng lập – chủ nhiệm CLB Phát biểu.
HLV Thanh Tiến – Giảng viên phòng đào tạo chia sẽ
Cô Thu Thảo – Giáo viên Ưu tú – mạnh thường quân chia sẽ
Em Hà Hương – Tân giáo viên phát biểu cảm nghỉ.