TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO VỚI ACRO-YOGA

TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO VỚI ACRO-YOGA

Từ “acro” trong Acro Yoga là viết tắt của từ “acrobat” tức là nhào lộn, gọi theo phong cách thuần Việt hơn thì đó là “Yoga đối kháng”. Bộ môn này chính là sự phối hợp nhịp nhàng của những tâm hồn yêu Yoga cùng hòa chung cảm xúc, mang đến một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, một mỹ quan mới về Yoga.

Bên cạnh đó, Acroyoga còn là một bộ môn yoga độc đáo, giúp xây dựng cho người tập khả năng giữ cơ thể thăng bằng tốt, cải thiện các khối cơ tay chân, nâng cao sức khoẻ thể chất và cả sức khỏe tinh thần, giảm căng thẳng rất hiệu quả và đồng thời giúp bạn kết nối tốt hơn với bạn tập và thế giới xung quanh.

Cách thực hiện Acro Yoga

Có ba vai trò chính buổi thực hành Acro Yoga: người làm trụ (Base) , người bay (Flyer) và người quan sát (Spotter)

Base – đây là người có nhiều điểm tiếp xúc nhất với mặt đất. Thường thì người này nằm trọn vẹn trên mặt đất với toàn bộ thân sau. Đây là người trụ nên đòi hỏi có đôi tay chắc khỏe và thường là nam giới để đảm bảo sự thăng bằng cho Flyer. Các điểm tiếp xúc chính với Flyer là bàn chân (thường được đặt trên hông của Flyer, háng hoặc bụng dưới) và tay (có thể là tay cầm hoặc nắm vai).

Flyer– đây là người được nâng lên khỏi mặt đất. Các Flyer có thể tự do sáng tạo các tư thế đẹp mắt và khoe diễn khả năng uốn dẻo của mình. Một Flyer cần sự cân bằng, sự tự tin, và sức mạnh cốt lõi.

Spotter – đây là cá nhân có quan điểm khách quan về các đối tác, và toàn bộ tập trung của họ là đảm bảo rằng Flyer sẽ đặt an toàn trong bất kì  trường hợp. Người quan sát cũng chính là người đưa ra lời khuyên cho Flyer để thực hiện cho chuẩn xác những động tác khó đòi hỏi đẹp mắt.

?Để được tư vấn và thông tin chương trình học xin vui lòng liên hệ:
– Hotline0908.390.377 – 0932.190.999
– CSC: 140 đường A4, P12, Tân Bình
– CS2: 213 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Tân Phú.
– Văn phòng tại Celadon, A1.25 tòa nhà Emerald.
Lịch học tại Trung tâm chính: http://yogahuongtre.com/lich-hoc-yoga-trung-tam-chinh/
Lịch học tại Cơ Sở 2: http://yogahuongtre.com/lich-hoc-yoga-cs2/