Yoga buổi trưa – Nghỉ trưa theo cách Yoga

YOGA BUỔI TRƯA

Cân Bằng Sức Khỏe – Tâm Hồn

Giờ nghỉ trưa là khoảng thời gian lý tưởng dành cho bộ môn Yoga của giới công sở.

Đến với lớp này:

1. Giảm áp lực, giải tỏa stress.
2. Kéo giãn gân khớp, hổ trợ, phòng ngừa các bệnh văn phòng.
3. Tiếp năng lượng cho ca chiều.
4. Giảm mở bụng.
5. Giấc ngủ sâu 10 đến 15 phút cuối giờ tập bảo toàn năng lượng.


SỬ DỤNG TRỌN VẸN 60 PHÚT BAN TRƯA CỦA BẠN THEO CÁCH YOGA

Hiểu được tác dụng của Yoga đối với sức khỏe, tăng cường hoạt động tập thể nội bộ và tiết kiệm được thời gian cho nhân viên tới các trung tâm luyện tập… nhiều công ty trên địa bàn Hồ Chí Minh đã mời giáo viên hướng dẫn về dạy tại cơ quan.

Công việc của giới văn phòng luôn gắn liền với chiếc máy tính, cùng với tần suất làm việc cao khiến họ cảm thấy mệt mỏi sau mỗi buổi làm việc. Đặc điểm của những người làm việc văn phòng thường ít vận động vì vậy luyện tập một môn thể dục là rất cần thiết.

Đối với những chị em, sau giờ làm trách nhiệm chăm sóc gia đình đã giành hết thời gian thư giãn của họ. Tập Yoga vào giờ nghỉ trưa ngay tại cơ quan đã giúp họ không tốn nhiều thời gian mà còn cân bằng lại sức khỏe và tinh thần.

Nhiều chị cho biết: “Việc tập Yoga buổi trưa rất tốt cho nhân viên văn phòng như chúng tôi. Vì cả buổi sáng vùi đầu vào công việc đặc biệt là tiếp xúc với máy tính, ngồi rất mỏi mệt và căng thẳng. Buổi trưa chỉ có một chút thời gian nghỉ ngơi rất ngắn nên cố gắng tận dụng thời gian đó để tập Yoga”.

Ngoài lợi ích rèn luyện sức khỏe, thư giãn thần kinh, tập Yoga còn giúp gắn kết mọi người trong cơ quan với nhau, tạo môi trường hoạt động tập thể lành mạnh, bổ ích.

Không chỉ các chị em phụ nữ mới biết được lợi ích tuyệt vời mà Yoga mang lại. Chia sẻ của các quý ông về các buổi tập Yoga của cơ quan: “Tôi tập Yoga cũng được 5 tháng và thấy có hiệu quả đáng kể. Với nam giới để đi đến 1 địa điểm xa để tập thì cũng khó khăn. Cơ quan tạo điều kiện nên chúng tôi có thể thuận lợi hơn khi tập luyện”.

Luyện tập yoga đem lại hiệu quả tốt về mặt thể chất cũng như tâm trí, giúp cơ thể cân bằng và khỏe mạnh hơn. Khi cơ thể khỏe mạnh, tâm trí thư giãn, con người có thể làm việc tốt hơn, xử lý công việc với hiệu suất cao hơn.

Tập Yoga vào bất cứ thời gian nào trong ngày đều đem lại hiệu quả tốt về mặt sức khỏe cũng như tâm trí. Tập Yoga giúp cơ thể thoải mái, làm tươi mới tâm trí và tăng sức khỏe thể chất của mình. Việc tập Yoga 1 giờ vào buổi trưa cũng đã đem lại hiệu quả rất tốt cho sức khỏe.

 

 

Tập Yoga vào buổi trưa đang thu hút giới văn phòng

Một địa chỉ đáng tin cậy để trãi nghiệm sự thăng hoa của Yoga – Yoga Hương Tre 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Lịch học các cơ sở: Lịch học yoga tại TTC, Lịch học yoga tại CS1Lịch học yoga tại CS2, Lịch học yoga tại CS3

Thông tin các lớp học: Yoga căn bản, Yoga trung cấp, Yoga nâng cao, Yoga sắc đẹp, Yoga trị liệu

Đến với yoga Hương Tre để trãi nghiệm sự bình an của tâm hồn và cân bằng sức khỏe.
Rất hân hạnh được phục vụ:

Quý Học Viên vui lòng liên lạc qua: