Giới thiệu chi nhánh Yoga tại Tân Phú

YOGA TẠI TÂN PHÚ

Ngày nay, thói quen tập luyện thể chất bắt đầu thay đổi và hào hứng không chỉ với những người cao tuổi, những người đang mắc bệnh thì giới trẻ cũng đã dần xây dựng cho mình sự thích thú với một chế độ vận động để tăng cường sức khỏe. Trong đó yoga đang là lựa chọn ưu tiên vì những lợi ích thiết thực mà Yoga mang lại.

Từ việc đến với yoga là một sự tìm hiểu, sự tò mò, sự gọi mời từ bạn bè, tập để cho biết Yoga là gì? thì ngày nay, các bạn đến với yoga không chỉ quan tâm về vấn đề sắc đẹp, mà KHỎE đang được đặt lên hàng đầu. Ứng với mỗi độ tuổi, mỗi giai đoạn cuộc đời thì sự ưu tiên và mục đích tập luyện cũng khác nhau, song đa phần khi đã đến với Yoga, mọi người cảm nhận được giá trị thiết thực mà yoga mang lại nên đã đầu tư và là sự lựa chọn lâu dài.

Cũng chính vì vậy mà Yoga phát triển rất nhanh tại Việt Nam trong những năm qua, đó là điều đáng mừng khi mọi người bắt đầu chăm lo cho sức khỏe, không còn nói về tài chính mà mọi người đã bắt đầu sắp xếp thời gian và tiền bạc để chọn cho mình một chế độ tập luyện phù hợp. với việc nhiều trung tâm hướng dẫn mở ra, với hàng loạt sự quảng cáo đã làm cho người học trở nên khó khăn khi chọn lựa một địa chỉ tin cậy để tập luyện lâu dài.

Đến với Yoga Hương Tre để trãi nghiệm sự bình an của tâm hồn và cân bằng sức khỏe. Với sự nghiện cứu và tìm hiểu sâu sắc về Yoga, khoa học yoga với Khoa sinh học – Cơ thể người; Các bệnh thường gặp; Chế độ dinh dưỡng hợp lí;…Não bộ và tâm linh. Sẽ mang đến cho người tập Yoga sự đúng đắn trong từng động tác, sự đúng đắn trong hít thở, sự đúng đắn trong di chuyển, sự đúng đắn khi thực hành thiền định.

Yoga Hương Tre tại Tân bình đã ra đời 4 năm nhằm phục vụ cho việc tập luyện của học viên, với sự chuyên môn và tâm huyết với nghề nghiệp đội ngủ giáo viên, nhân viên đã làm phần nào hài lòng học viên và để đáp lại sự tin yêu đó, yoga hương tre đã không ngừng cải thiện cả về chuyên môn lẫn cơ sở vật chất để phục vụ tốt hơn nữa. Với mục tiêu là tạo ra những địa chỉ đáng tin cậy để quý Học viên gắn bó lâu dài, một địa chỉ tập luyện khoa học, dễ tập, dễ hiểu mà học phí phù hợp cho tất cả mọi người.

Theo như yêu cầu của quý học viên, cơ sở 2 của Yoga hương tre ra đời để thuận tiện cho việc tập luyện và di chuyển. Tại cơ sở mới (213 Lê Trọng Tấn, P.sơn kì, quận Tân Phú) chúng tôi đã thiết kế một không gian thiền động và tĩnh để học viên cảm nhận những giá trị thực sự của Yoga không chỉ qua các tư thế tập (asana) mà tiếp cận đến các cung bậc cao hơn trong Yoga.

Một số hình ảnh Cơ sơ 2 – Yoga hương tre tại Tân Phú: 213 Lê Trọng Tấn, P.Sơn kì, Q.Tân Phú, HCM


                                            

Một địa chỉ đáng tin cậy để trãi nghiệm sự thăng hoa của Yoga – Yoga Hương Tre 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Lịch học các cơ sở: Lịch học yoga tại TTC, Lịch học yoga tại CS1Lịch học yoga tại CS2, Lịch học yoga tại CS3

Thông tin các lớp học: Yoga căn bản, Yoga trung cấp, Yoga nâng cao, Yoga sắc đẹp, Yoga trị liệu

Đến với yoga Hương Tre để trãi nghiệm sự bình an của tâm hồn và cân bằng sức khỏe.
Rất hân hạnh được phục vụ:

Quý Học Viên vui lòng liên lạc qua:

 

CLB Yoga Hương Tre xin chân thành cảm ơn quý học viên

Kính chúc quý học viên nhiều sức khỏe, bình an, và hạnh phúc